[Oneshot][VSuga/Taegi][T][Tsukuro] Đau mắt

[Oneshot][VSuga/Taegi][T][Tsukuro] Đau mắt

Author: Tsukuro

Pairing: VSuga/TaeGi (Bangtan Boys)

Categories: Fluff, general, SA, crack, sweet, oneshot.

Rating: 15 Disclaimer: Không ai thuộc về ai hết.

Summary: Taehyung bị đau mắt.

 

~~

 

Đại Hàn dân quốc đang có dịch đau mắt.

 

Cũng không có chuyện gì to tát, dù gì đây không phải là một bệnh nguy hiểm, chỉ cần chữa trị tốt và chịu khó vật vã hai ba tháng là cùng. Chỉ là Taehyung cảm thấy giữa thời tiết mưa tầm tã âm u thế này mà đeo kính râm dạo phố thì thật tức cười và dở hơi. Và hai tuần sau khi dịch bệnh bùng phát, có một thằng nhởn nhơ coi thường việc phòng bệnh đã dính phốt.

 

.

 

.

 

.

 

Chúng nó gọi Taehyung là kí sinh trùng, vì cái bệnh của thằng này là luôn dặt dẹo và dựa dẫm vào bất cứ ai và cái gì ở gần nó. May mắn cho nó, Bangtan Boys cũng thuộc cái dạng không thích đi đứng đàng hoàng gì, thế nên là còn hơn cá gặp nước, fangirl có nhiều hơn hai lựa chọn khi có nhu cầu ship couple trong cái nhóm này. Mặt khác, việc ôm ấp và nắm tay nắm chân quá nhiều và quá lằng nhằng giữa bảy thằng đã gây ra không ít những màn bi hài kịch đầy thương tâm trong cộng đồng shipper đông đảo này; tuy nhiên, chúng ta sẽ bàn về nó sau. Còn vấn đề chính ở đây, là việc Kim Taehyung bị đau mắt đỏ. Ngoài việc nó đang vô cùng đau khổ vì mắt liên tục chảy nước và lúc nào cũng đục mờ khiến nó khó chịu vô cùng, thì điều đáng thương tâm nhất, là nó đã bị đông bọn xa lánh, hắt hủi. Tức là không ôm ấp, không dựa dẫm, không game. không cả chém gió và thậm chí không thằng nào thèm(dám) tới gần nó trong phạm vi năm mét.

À thực ra vẫn có một thằng đấy.

 

“Taehyung ah~~ nghe nói bệnh này dễ phòng lắm, em làm sao mà dính tài vậy?”

“Taehyung ah~~ nhìn em như thất tình ấy.”

“Taehyung ah~~ mọi khi em nhoi lắm mà, diễn trò cho hyung xem đi.”

“Taehyung ah~~ lùi cái mông ra chút đi hyung sắp rớt khỏi giường rồi nè.”

“Taehyung ah~ abcxyz”

“Taehyung ah~ …”

“…”

Cái gì mà Min Yoongi xinh xắn, nhỏ nhắn và đáng yêu cơ chứ?? Taehyung thề nếu có ai đó nhảy ra trước mặt nó bây giờ và sử dụng bất kì tính từ nào trong số những tính từ đại diện cho sự đáng yêu kia để nói về anh ta, nó thề đấy, nó sẽ nôn ngay lập tức.

“Hyung, ra khỏi giường em!”

“Không thích.~”

“Em sẽ lây bệnh cho hyung.”

“Không sợ.~”

“Kể cả đeo kính râm và khẩu trang cũng không làm được gì đâu.”

“Ừ.~”

Taehyung bực bội đạp Yoongi đang nằm ườn trên cái giường vốn chẳng to lớn gì cho cam của nó, tất cả chỉ vì anh ta lười trèo lên tầng hai.

“Cút khỏi giường em hoặc em sẽ lây bệnh cho hyung đấy.”

“Không thích.~”

Vì lẽ gì mà một thằng nghiện ôm ấp như Taehyung lại mặc sức xua đuổi đứa duy nhất dám đến gần mình trong khi lũ còn lại còn không thèm nhìn nó bằng nửa con mắt? Chẳng phải gì phức tạp lắm đâu, Namjoon hyung đã bảo sẽ bẻ cổ nó nếu nó lây cho bất kì ai trong nhóm. Đơn giản là vì anh ta không muốn phải cho mượn bất kì chiếc kính nào nữa, và đó là lí do ngu xuẩn nhất Taehyung từng được nghe. Thế nên là thay vì nằm ôm Yoongi và đánh một giấc ngon lành và thoải mái như mọi khi thì nó lại đang gắng sức đạp anh ra chỗ khác. Nó không muốn bị vặn cổ, ai mà biết Namjoon hyung nói đùa hay là thật.

“Em sẽ lây thật đấy, không có đùa đâu.”

“Ừm.~”

Taehyung là một người thích đùa, nhưng không phải lúc này.

 

Nó lấy chân khều khều vào đống lười biếng trước mặt. Không có phản ứng. Taehyung từ từ nhoài người về phía trước,và bất chấp tiếng kẽo kẹt của cái giường, Min Yoongi vẫn nằm bất động.

 

“Này!”

 

Nó đột ngột kéo anh lại gần và dùng một tay giữ mặt Yoongi đối diện với mặt mình, tay còn lại giật cái kính râm ra.

“Này!! Em bị khùng h..”

“Cảnh cáo hyung rồi! Giờ lây cho chết này.”

Taehyung cười đểu, hai tay giữ chặt mặt anh, đồng thời mắt nó nhìn thẳng vào mắt Yoongi, mặc cho người kia gào thét vùng vẫy. Mọi thứ bỗng nhiên im bặt. Taehyung hơi ngạc nhiên khi Yoongi bỗng nhiên tắt đài. Và hơn nữa, làn da trắng tái của anh ta đang chuyển qua màu hồng phớt và vành tai thì đỏ lựng. Min Yoongi đang đỏ mặt? Biểu cảm thì hoang mang, nhưng giống như đang ngượng hơn là sợ bị lây bệnh. Ánh mắt của Taehyung dần dần chuyển từ mắt sang môi người đối diện.

 

“Thực ra thì người này cũng có tí đáng yêu.” Taehyung nghĩ, và vô thức tiến sát lại gần.

 

5cm

 

.

 

.

 

3cm

 

.

 

.

 

 

1cm

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

RẦM!

Taehyung bị đẩy ngã lăn quay xuống sàn, còn chưa kịp nhận thức chuyện gì đã xảy ra thì Yoongi đã chạy ra khỏi phòng từ lúc nào. Không quên bồi cho nó một cú đạp vào bụng.

 

.

 

.

 

.

 

“Đi chết đi Taehyung!”

“Ừm.”

Có hai con người trong thời tiết mưa gió thế này lại ngồi trong nhà đeo kính râm, nhìn thế nào cũng thấy bệnh bệnh. “Cũng vui mà.” Taehyung lại dặt dẹo và luồn lách thế nào đã kịp vòng tay ôm trọn Yoongi vào lòng, mặc người kia đang bối rối đỏ cả mặt.

Namjoon hyung đã suýt bẻ cổ nó thật, tuy nhiên không phải vì tiếc kính mà vì nó dám lây bệnh cho hyung vàng ngọc của anh ta. Thực ra Taehyung không sợ lắm, ờ thì làm gì có chuyện nó sẽ bị trưởng nhóm vặn cổ. Hơn nữa có bị vặn cổ hay không nó cũng không hối hận vì trò dớ dẩn của mình, có một người để ôm trong lúc trời trở lạnh thế này chẳng phải rất tuyệt sao? Nhìn hyung của mình bối rối quay mặt đi, vành tai đỏ lựng. Taehyung nở một nụ cười nham nhở.

“Thực ra cũng có tí đáng yêu.”

 

.

 

.

 

“Nhưng dù sao hai thằng con trai đeo kính râm ngồi trong nhà ôm nhau trông cũng kệch cỡm lắm.” Jeongguk vừa chơi game vừa phán.

 

Và bốn người còn lại gật gù.

 

End.

Advertisements

3 thoughts on “[Oneshot][VSuga/Taegi][T][Tsukuro] Đau mắt

  1. giờ mới đọc heuheu
    đnags yêu vaicacho /___\
    I see hint SugaMon QAQ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s