[LONGFIC][TRANS][VSUGA/TAEGI] THE LOST TIME CHAP 6

Chap 6: Family Fluffy Vacation

Taehyung kiểm tra lại mình trước khi họ bước vào trong sân bay Narita. Kể từ ngày hôm nay, dù nó không thể trở lại với cuộc sống bình thường của mình, thì nó cũng sẽ không hối hận về điều này. Nó sẽ bất đầu học cách yêu thương vợ mình và gia đình nhỏ này. Nhưng nói về vấn đề cảm xúc, nó vẫn cảm thấy y như cũ. Nó vẫn còn tình cảm với Jin và không thể yêu Suga bằng thứ tình cảm đó,chỉ là.. nó không thấy ghét anh như trước nữa.

“Anh à,” một giọng nói kéo tâm trí nó về hiện thực. Nó quay ra và thấy Suga đang mỉm cười với nó, “Mọi người đang nhìn anh kìa. Anh không cần đeo kính râm và hoodie sao?”

Oh, phải rồi. Nó đang là người nổi tiếng. Nhưng sử dụng những thứ trang phục đó chẳng phải sẽ không thoải mái sao?  Như nó đã nói đấy, nó muốn bắt đầu yêu thương gia đình này. “Em đang đi nghỉ với V hay Kim Taehyung?” nó trả lời cùng bộ quần áo thường ngày khi đang bế Hyungjin trên tay. “Anh sẽ bế Hyungjin. Em trông hai đứa sinh đôi, được chứ?”

“Ba à, con muốn tự đi bộ cơ,” Hyungjin ba tuổi phàn nàn.

Một Taehyung vô tâm sẽ chỉ đơn giản là đặt thằng bé xuống vì Hyungjin khá nặng so với nó. Nhưng nó lại không muốn như vậy. Nó thực sự sợ chuyện gì đấy sẽ xảy ra với Hyungjin. Đó có phải là cái mọi người gọi là cảm nhận của người cha không? Thay vì đặt thằng bé xuống, nó bế Hyungjin còn chặt hơn Suga giữ hai đứa trẻ. Họ đã gặp gỡ tài xế riêng – điều làm Taehyung thấy ngạc nhiên, là nó giàu đến mức như vậy. Và họ được chở tới nhà riêng của họ ở Tokyo. Cặp sinh đôi đang ngủ một cách yên bình trong khi Hyungjin đang chơi đồ chơi trong ghế cho trẻ con của cậu bé. Taehyung thấy Suga trông đang buồn ngủ, “Em chắc mệt rồi.” , nó nói. Suga gật đầu thay cho câu trả lời. Nhớ lại những gì nó đã nói với bản thân khi nãy, nó kéo Suga ngả vào vai mình. “Ngủ đi.”

Suga nhìn nó, và mỉm cười, “Anh cũng ngủ đi.”Anh nói rồi kéo đầu Taehyung ngả lên đầu mình, trong lúc đầu anh thì đang tựa lên vai nó. “Cảm giác này thật thoải mái.”

“Ông Taehyung, chúng ta đã tới nới. Như mọi khi, không ai lảng vảng quanh đây và chúng tôi đã dọn dẹp mọi thứ sạch sẽ. Để tôi giúp mọi người với hành lí.” Người tài xế nói khi họ đã tới căn nhà.

Taehyung vẫn ngái ngủ gọi Suga dậy và xách đống hành lí vào nhà, JungShin và Hyejung đều đã dậy và đi tắm trước khi bắt đầu ăn tối. Suga tắm cho Hyungjin và rồi tắm cho mình. Sau khi mọi người đều đã tắm rửa sạch sẽ, tất cả lên ô tô và Taehyung, với vai trò của một người cha, buộc phải lái xe. Nó hít một hơi thật sâu trước khi khởi động máy. Nhờ GPS, họ đã tới được nhà hàng mà họ hay tới mỗi lần tới Nhật.
Cả gia đình đi vào trong phòng đã được đặt và gọi rất nhiều món. “ Ăn thôi nào!”

Jungshin nhìn về phía đĩa thức ăn của Taehyung và nhìn lại đĩa của mình, “Ba à, đồ ăn của ba ngon hơn. Chúng ta đổi được không ba?”

“Tất nhiên rồi. Đây, con thử xem.” Taehyung nói và gắp một miếng sang đĩa của Jungshin. Nó ăn một lúc rồi chuyển hướng chú ý về phía Suga, người đang cho Hyungjin ăn Bento. Anh ấy vẫn chưa động vào đồ ăn của mình và vẫn đang đút cho con trai ăn. Ban đầu, Taehyung phân vân xem nó có nên làm chuyện này hay không. Nhưng Suga là vợ nó, thậm chí còn cứu nó đến mấy lần. Vậy nên dù trí óc con nít này giờ không yêu anh, nó vẫn nên chăm sóc cho anh, phải không? Nghĩ ngợi xong xuôi nó gắp một miếng Sushi và đưa nó đến miệng Suga. “ Mở miệng ra nào.”

Suga bị sốc bởi hành động bất ngờ này bởi Taehyung rõ ràng không phải thuộc loại người thích sự lãng mạn. Nhưng anh chỉ cười và mở miệng và nuốt thức ăn. “ Cảm ơn anh.”

“Aaaahhhh~~ thật tốt khi thấy ba mẹ làm lành với nhau,” Hyejung bình luận.

Người mẹ nhướn mày, “ Ba mẹ vẫn luôn hòa thuận với nhau.”

“Hai người có vẻ như trở nên xa cách hơn từ hôm qua. Bọn con tưởng hai người cãi nhau. Nhưng con đoán đó chỉ là vì ba cảm thấy không khỏe, phải không?” Jungshin hỏi sau đó nhấm nháp Ocha. Taehyung luôn bị ngạc nhiên trước những hành vi tinh ý của Jungshin. Cậu bé thực sựu rất thông minh và lanh lợi, chắc hẳn là bị ảnh hưởng bởi Jeongguk.

 “Ba hiện tại đang vô cùng ổn. Ăn nhanh lên rồi chúng ta sẽ đi xem uhmm.. pháo hoa?” Taehyung đề nghị.

Cặp sinh đôi và Hyungjin gật đầu một cách hớn hở. “ Chắc chắn rồi ba! Con đã mang sẵn theo và có một quảng trường để đốt pháo hoa ở công viên thành phố Tokyo! Chúng ta có thể tới đó chứ?”

“Tốt thôi. Nhưng ăn cho xong ramen trước và chúng ta có thể đi.”

Sau đó, gia đình cùng đi ra công viên. Yaehyung một lần nữa từ chối sử dụng kính râm hoặc hoodie, bởi Taehyung, người đang cố gắng yêu thương gia đình nhỏ của mình, muốn một kì nghỉ gia đình đúng nghĩa, không phải một gia đình thiếu người cha đang đi nghỉ cùng V. Và bởi vì điều này, rất nhiều người cứ lien tục chụp ảnh Taehyung cùng gia đình của nó. Cũng dễ hiểu thôi, “V” đang ở đây. Nó đang bế Hyungjin, đứa bé cứ khăng khăng đòi tự đi ,trên tay và trông chừng cặp sinh đôi xem chừng đang thấy khó chịu bởi ánh đèn flash, trong khi Suga chỉ bước đi một cách bình thản.

“Ba.. con ghét sự chú ý như này,” Hyejung nói và kéo tay Taehyung.

“Hyejung à,” Taehyung gọi,” Ba không muốn con gái ba cảm thấy con đang đi nghỉ cùng V. Tại thời điểm này, người đang đứng trước con đây không phải là diễn viên hay người nổi tiếng nào hay bất cứ thứ gì người ta nói, mà là ba con. Hiểu chứ?”

Hyejung gật đầu trong vui vẻ, “Ba vẫn luôn nói về điều đó. Nhưng nó luôn đúng. Con đang đi nghỉ cùng ba của con!!”

“Vậy còn mẹ?” Suga đột nhiên nhảy vào cuộc nói chuyện.

“Mẹ cũng thế, Jungshin! Và cả Hyungjin nữa na ~~~”

“Đừng lo, chúng ta là một gia đình đang đi du lịch cùng nhau. Không có diễn viên nào cả, chỉ có Ba. Cũng không có doanh nhân nào, chỉ có Mẹ. Điều này không phải rất tuyệt vời sao? Phải không, mẹ? Ba? Jungshin? Hyungjin?” Hyejung hỏi.

Mọi người cùng gật đầu đồng ý và Taehyung xoa đầu cô con gái nhỏ của mình trước khi đặt tay lên vai Suga và kéo anh lại gần anh hơn. Nó là vua trong khoản skin-ship, nhưng điều này có vẻ lạ lẫm một cách nào đấy, khi mà ôm Suga, người nó từng rất ghét trước đây. Nhưng nó cần học cách yêu lấy việc này. Nó đưa mạt với gần hơn Suga và thì thầm, “Gia đình chúng ta giờ thật hoàn hảo. Nhờ vào em.”

Suga đỏ mặt và mỉm cười.

Cả gia đình cùng đi bộ xung quanh để tìm một nơi thuận tiện cho việc xem pháo hoa. Tại thời điểm họ tìm được nơi ưng ý, cũng là lúc họ nhận ra một chuyện. “Ba, mẹ, chị Hyejung đâu rồi?” Hyungjin hỏi.

Taehyung nhìn xung quanh và không thấy bất kì dấu vết gì của Hyejung gần đấy. Và nó bắt đầu trở nên hoảng loạn, nhỡ có chuyện gì xấu xảy ra với con bé? Không chần chừ, nó nắm lấy tay Jungshin và bảo. “jungshin. Con đi với ba đi tìm chị con. Su-Yoongi, em ở lại đây vwois Hyungjin phòng khi con bé trở lại, được chứ?” Rồi nó chạy đi tìm Hyejung.

Dù đã cố gắng gọi cho con bé nhưng cuộc gọi bị chuyển thành cuộc gọi quốc tế, bởi con bé đã để di động ở nhà. Cả Jungshin và Taehyung gọi tên Hyejung ở mọi nơi nhưng không thấy tiếng trả lời. Taehyung trở nên hoảng loạn hơn nữa, đứa con gái duy nhất của nó, làm ơn đùng chuyện gì tồi tệ xảy ra với con bé.

“Ba.. Mẹ… Jungshin-ah… Hyungjin….”

Nó có thể nghe thấy tiếng khóc ở gần họ và ngay lập tức chạy tới đó. Và khi nó thấy Hyejung đang khóc cùng với cái máy ảnh vẫn đang được đeo trên cổ, nó thở phào nhẹ nhõm. Hyejung chạy tới và ôm chặt ba của mình. Điều này làm Taehyung cảm thấy kì lạ, nhưng cảm giác này thật tuyệt vời. Nó ôm con bé, “ Con đã đi đâu vậy? Mọi người lo lắng cho con gần chết đó con biết không. Đừng bao giờ đi một mình như thế, nghe chưa? Ba không muốn lạc mất con,” Nó nói trong khi lau nước mắt cho Hyejung, xoa đầu con bé rồi ôm nó thật chặt. “ Giờ hãy trở lại chỗ mẹ và Hyungjin. Đi nào Jungshin, Hyejung.”

“Oh, con đây rồi Hyejung, con đã đi đâu thế?” Suga hỏi ngay khi thấy họ trở về cùng nhau. “ Và ba đâu rồi?”

“Con đã chụp ảnh bởi cảnh ở đây thực sự rất đẹp và rồi đột nhiên con bị lạc..”

“Ba đang đi mua cho chúng ta thức ăn nhẹ và sữa sô cô la nóng. Bố bảo vậy ạ.”

Taehyung trở lại với một chiếc túi nhựa cùng năm cốc sô cô la nóng. Nó thấy bọn trẻ đang chơi bong bong cùng Suga, đang trông coi chúng một cách cẩn thận. Nó không biết là vì gì, nhưng thật sự nó muốn ôm anh từ sau lưng. VÀ nó thật sự đã làm vậy.

“Em thích cái ôm này của anh.”

“Giờ em đang trở nên ủy mị đấy.”

“HYEJUNG! MAU CHỤP ẢNH!!” Tiếng hét của Jungshin ;àm họ giật mình trong khi Hyejung nhanh tay chụp ảnh họ bằng máy ảnh của cô bé.

Suga thở dài và lắc đầu trước hành động trẻ con của bọn trẻ, “ Em thấy hối hận khi mua cho con bé cái máy ảnh vào sinh nhật nó,” anh lẩm bẩm trước khi tiến tới chỗ Hyejung.

Taehyung chỉ cười khi ôm Hyungjin một lần nữa. Nó thật sự thích ôm thằng bé. Đấy có phải cái họ gọi là cảm xúc khi làm cha không? Nó đã cảm nhận được điều này rất nhiều hôm nay, như khi nó lạc mất Hyejung. Lúc đó như thế cuộc sống của nó sẽ kết thúc nếu có chuyện xảy ra với những đứa con của nó. Có lẽ đúng là như vậy, thực sự đó là cảm giác của một người cha.

“Ba, bây giờ là mấy giờ vậy ba. Con để đồng hồ ở nhà mất rồi.” Jungshin đột nhiên hỏi.

“11.45.”

“Còn 15 phút nữa,” Hyejung đột nhiên xen vào. “ Cả nhà hãy cùng kể chuyện được không! Bạn con, Keira bảo rằng nó luôn làm vậy cùng gia đình. Chúng ta sẽ làm việc này chứ? Ba, mẹ. làm ơn đi mà?”

“Tất nhiên rồi con yêu, tại sao chúng ta lại không làm nhỉ?” Suga nói khi ôm Hyungjin trong tay và tất cả cùng ngồi thành hình tròn. “Vì con nghĩ ra việc này, nên bắt đầu đi con gái. Hãy nói về những điều con cảm thấy biết ơn trong đời.”

Hyejung nghĩ khoảng hai giây và rồi vỗ tay.” Con muốn nói về bọn con,Jungshin và con, con không biết Hyungjin như nào,nhưng Jung shin và con đã biết ơn ra sao con cảm thấy khi có ba mẹ tuyệt vời như hai người.”

“Chị thật sến súa quá đấy.”

“Lo việc của mình đi,” Hyejung vỗ nhẹ lên người em trai mình, “ Con thực sự rất biết ơn hai người. Con yêu Ba, luôn cho con đi xem các buổi chiếu trước dù con mới có chin tuổi. Con yêu mẹ luôn chăm sóc và quan tâm con dù công việc ở công ty luôn chất đầy. Dù con đã thấy rất nhiều, những tin đồn xấu xung quanh hai người, và bọ con, nó không nahr hưởng tới tình yêu của con với ba và mẹ đâu. Hai người là cha mẹ tuyệt vời nhất đối với con và con vô cùng cảm ơn chúa đã cho con được sinh ra và lớn lên trong gia đình này.”

“Còn Seungho”

“Liên quan gì tới Seungho chứ thằng nhóc này?”

“Chị.yêu.Seungho,” Jungshin trả lời và nhấn mạnh từng từ nó nói.

Hyejung đỏ mặt trong khi hai người cùng cười. “ Ra con thích con trai Hoseok hyung,hmm. Thú vị đấy.” Taehyung bình luận, rồi nó quay về phía Suga, “Yoongi-ya. Em thấy biết ơn về điều gì trong đời?”

“Cuối cũng cũng đã có anh ở bên,” Suga trả lời một cách thật lòng, có một vệt đỏ hiện lên trên mặt anh.

“Mẹ thật sến súa quá đi.”

“ Con nghĩ chúng ta nên chuẩn bị pháo hao.” Jungshin đề nghị khi nhìn những người khác đang chuẩn bị pháo hoa cho họ.

Taehyung nhìn đồng hồ và gật đầu, giờ đã là 11.55 rồi. Nó quay ra phía Suga, “Yoongi-ya, trông chừng lũ trẻ một lát.” Nó thông báo trước khi châm lửa pháo hoa, và đưa một cái cho Suga, “Cho em, nó sẽ phát sáng ngay thôi.”

“Ba!! Còn bọn con??”

“Không có đâu. Các con quá nhỏ để chơi, chỉ xem thôi, hiểu chưa?”

Và bắt đầu đếm ngược.

10.9.8.7.6.5.4.3.2.1

“CHÚC MỪNG NĂM MỚI!”

Màn bắn pháo hoa rất rực rỡ. Hàng trăm kiểu pháo hoa rực sáng trên bầu trời Nhật Bản, càng ngày càng đẹp hơn. Lũ trẻ hò reo phấn khích và Suga nói, “Mọi người, ước một điều đi nào.” Rồi mọi người cùng nhắm mắt.

Ước rằng gia đình mình sẽ mãi mãi có thể như bây giờ. Và con ước mình sẽ có thêm nhiều sách và bong rổ.

Mong rằng sẽ không có chuyện xấu xảy ra với gia đình chúng ta năm nay. Taehyung-ah, em mong anh sẽ mãi ở bên em, năm nay.

Mong rằng năm sau con cũng có thể đón năm mới với ba, mẹ, các em trai. Hoặc Seungho, có lẽ.

Con ước được lớn lên và sống trong gia đình này cho tới khi đủ trưởng thành.

Mong rằng mình sẽ thực sự yêu thương gia đình này. Su-Yoongi, Hyejung.Jungshin,Hyungjin, tất cả mọi người đang làm cuộc đời này trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Hãy cứ giữ mãi như thế này nhé.

Sau khi ước, lũ trẻ tiếp tục đùa nghịch với bong bong xà phòng trong khi ba mẹ thì nhìn chúng. Hoặc Taehyung đang nhìn Suga. Nó nhìn từng nét trên mặt anh trong khi tâm trí nó nhớ lại từng chi tiết về những thứ đã xảy ra trong 15 năm, quãng thời gian nó đã đánh mất.

Anh ta thực sự không phải người xấu. Mình có thể yêu anh ta.. một lúc nào đó.

Suga nhận ra Taehyung đang nhìn mình chằm chằm, nên anh quay ra, “Sao vậy, babe?”

“Anh biết chúng ta hiện giờ thật hạnh phúc. Nhưng anh thực sự tò mò,” Taehyung nói khi một câu hỏi đột nhiên nảy ra trong đầu, “Anh muốn hỏi. Đã bao giờ em hối hận?”

“Cái gì?”

“Mọi thứ. Yêu anh, sắp đặt cây tầm gửi, cứu lấy cuộc sống của anh và của gia đình chúng ta, chăm sóc lũ trẻ, và cưới anh. Em đã từng hối hận?”

Người kia mỉm cười trong khi lắc nhẹ đầu, rồi ngả đầu lên vai người chồng.” Tại sao em phải hối hận? Em không có lí do gì để hối hận cả. Những điều đó là những điều tuyệt vời nhất em có trong cuộc đời này.”

“Cảm ơn vì đã ở bên anh.” Taehyung nói. Nó thật lòng cảm ơn. Câu chuyện đã hoàn toàn làm nó thay đổi cái nhìn về Suga. Và nó chắc chắn Taehyung của tương lai cũng rất hạnh phúc và biết ơn khi có người vợ như Suga. Nó nhìn vào mắt Suga. Nó phải yêu anh, nó phải cố yêu anh. Và nó biết, một nụ hôn sẽ rất tuyệt. Nhưng nó chưa sẵn sàng, vẫn quá sớm cho một nụ hôn.

Nhưng Suga lại nghĩ khác. Anh đưa mặt mình lại gần Taehyung và khi môi họ sắp chạm vào nhau, anh bỗng có một cảm giác lạ và ngay lập tức anh quay mặt ra xa và lấy tay che lên miệng, “ Em xin lỗi.”

Taehyung nhìn anh bối rối và hoảng hốt. Chuyện gì xảy ra với anh ấy thế? “Yoongi.. em ổn không? Nói với anh nếu em thấy không khỏe và chúng ta có thể trở về bất cứ lúc nào.”

Làm ơn đừng có chuyện gì xảy ra với anh ta.

Nhưng chờ đã. Mình đang nói gì thế này, mình không thể yêu anh ta sớm như này được. Dù là mình không ghét anh ta nữa.. nhưng để thực lòng yêu anh ta vẫn là quá sớm.

Advertisements

One thought on “[LONGFIC][TRANS][VSUGA/TAEGI] THE LOST TIME CHAP 6

  1. ầy, cái đồ Kim Taehyung chết bằm == đáng ghét vãiiiiii, lại còn lắm chuyên. Mày muốn gì nữa hả thằng kia?
    Cuối cùng là, trans chap mới nhanh nhớ ;)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s