[THREESHOT] [TRANS] [JOEJI] COINCIDENCE BETWEEN EX-LOVERS CHAP 3 END

Chap 3:

<Byunghun, Chanhee, So EunNinaNiel, C.A.P>.

Niel? – Byunghun bật ra làm C.A.P và người bạn gái của hắn chết đứng tại chỗ.

Chào, tôi là chị gái Neil – Da Ni. Bạn có chuyện gì với em trai của tôi sao ? – ‘cô ấy’ nói trong  khi nhìn Byunghun với ánh mắt Câm-mồm-cậu-vào.

Niel đã cải trang thành Da Ni. Cậu cảm thấy ngại khi giới thiệu mình như bạn trai của C.A.P và cũng như không chắc rằng bạn của hắn là dân đồng tính, nên cậu quyết định cải trang thành con gái, bỏ ngoài tai lời phản đối của C.A.P.

Oh… Bạn nhìn thực sự giống Niel. Yeah, cậy ấy là một trong những người bạn tốt của tôi và chúng tôi không giữ liên lạc khoảng hai tháng nay rồi.

Đó là thời gian Niel bắt đầu hẹn hò với C.A.P vì vậy cả hai người đều đỏ mặt. Cái nhìn cầu cứu của Niel và lời nhận xét mỉa mai của Byunghun khiến Chanhee hiểu việc gì đang diễn ra nên nó cố gắng làm dịu bầu không khí

– Vậy chúng ta làm gì ở đây ?

Bọn mình đang chơi « Sự thật hay thách thức » ! Người nào mà thất bại trước nhiệm vụ sẽ phải nhận hình phạt.

Và họ bắt đầu trò chơi cùng với những câu hỏi và thử thách nhàm chán, đến khi Byunghun bị chọn và Chanhee đặt câu hỏi

 

– Lý do mối quan hệ lâu nhất của anh tan vỡ là gì ?

Chanhee biết nó là người lâu nhất, đó cũng chưa đến 1 năm khi họ chia tay và không có ai kéo dài lâu hơn nó trước đây.  Byunghun nhìn chằm chằm vào nó. Trong khi hầu hết mọi người đang chú ý đến việc đó thì Niel hơi lẩn tránh bởi cậu biết lý do thực sự. Byunghun do dự trả lời. Anh không muốn nhận hình phạt cũng như nói ra lý do chia tay. Anh càng không muốn Chanhee quay lưng lại với mình chỉ vì tội này.

– Tôi…

– Tiếp đi.

Byunghun im lặng

– L.Joe ! Nếu cậu không nói ra, cậu sẽ phải nhận hình phạt.

– Ổn thôi, hình phạt là gì ? – Byunghun thầm nghĩ hình phạt chắc không thể tệ hơn việc này.

Mọi người đều cố gắng nghĩ ra hình phạt đến khi C.A.P nói :

– Xoay cái chai và hôn người may mắn đó 20 giây với nụ hôn kiểu Pháp.

Đồng tử Byunghun và Chanhee mở to trong khi hai cô gái kia đầy hứng thú nhưng C.A.P thì nhận ngay cú đấm vào bụng từ ‘bạn gái’ của mình và quay lại nhìn trừng trừng vào cậu ta với anh mắt Anh-nói-sai-gì-chắc

– Phải làm điều đó sao ?

Thực hiện hình phạt hoặc trả lời câu hỏi L.Joe

 

L.Joe suy nghĩ.

Cái gì tệ hơn ? Nói với người yêu cũ của mình tại sao lại chia tay với cậu ấy và làm cậu ấy thấy tội lỗi hay hôn người khác ngay trước mặt cậu ta? Ok nếu cậu ấy bận tâm đến đến điều đó nghĩa là vẫn còn cảm giác với tôi phải không? Ổn thôi tôi sẽ làm hình phạt.

Sự thật vọng đè nặng vào khuôn mặt Chanhee

“Vậy anh thích làm hình phạt hơn là nói với tôi lý do. Vẫn tệ như vậy, Anh xác định hôn người khác trước mặt tôi. Anh thực sự là một thằng khốn”

Rồi một số chuyện xảy ra.

Byunghun xoay cái chai và nó chỉ vào Chanhee. Cả hai ngạc nhiên nhìn nhau, Niel cười khẩy, C.A.P chỉ nhìn vai trong khi sự hớn hở trên khuôn mặt hai cố gái tắt ngấm.

– Đây không phải là hình phạt của L.Joe sao? Tại sao lại liên quan tới tôi?

Thôi nào, hai người là con trai!

Byunghun lườm Niel trong khi hai cô gái đó mở to mắt nhìn cậu…Niel đã quá hứng thú nên cậu quên giả giọng và trở lại với chất giọng bình thường của mình.

Oops xin lỗi, có lẽ do quá hưng phấn nên tôi bị lạc giọng – Niel giả giọng lại thành con gái.

 

Mọi sự chú ý quay lại Byunghun và Chanhee, họ biết rằng không còn cách nào trốn khỏi đây. Cả hai quay lại hơi đỏ mặt khi nhìn vào mắt nhau, đã lâu từ khi họ làm điều này. Byunghun chủ động bắt đầu. Well, anh lúc nào cũng là người chủ động. Chanhee nhắm mắt và cho Byunghun dẫn đường bởi nó đang rất lo lắng. Nó thực sự nhớ cảm giác này. Byunghun chạm một chút môi Chanhee. So Eun và Nina đang nắm chặt tay và không thích thú gì với việc xảy ra trước mặt họ. Niel dần trở nên phấn khích còn C.A.P thì đi lấy thêm popcorns. Byunghun hít một hơi sâu khi môi họ chạm nhau. Hai người bắt đầu hôn nhau, Chanhee ban đầu hơi do dự nhưng sau đó nó dần thấy thích thú và trở nên tự nhiên hơn. Byunghun bắt đầu cắn nhẹ môi Chanhee và sẵn lòng tham gia cùng. Nó để lưỡi Byunghun dạo chơi trong vòm miệng ấm nóng của mình. Ngay sau đó, lưỡi cả hai dần quấn lấy nhau và cố chiếm được ưu thế.

Byunghun thực sự nhớ cảm giác này với mùi vị ngọt ngào của Chanhee. Thực tế, anh đã luôn khao khát điều này và bằng cách nào đó anh rất mừng khi Chanhee được chọn là hình phạt của anh bởi cái trò quái này không phải là phạt mà là thưởng với anh. Họ đã quá say mê, như hoàn toàn sống trong thế giới riêng của cả hai  và quên tất mọi thứ.

– *khụ khụ* Các cậu, đã qua 1 phút rồi. Quá dài với hình phạt, biết chứ ?

 

Byunghun và Chanhee chợt tỉnh lại, cả hai dần đỏ mặt và bối rối, không dám nhìn nhau. Byunghun quay lưng lại, nụ cười đểu của Niel đập vào mắt khiến anh đỏ mặt hơn. Còn hai cô gái thì ôm nhau và tự an ủi về cuộc tình đau khổ.

– Xin lỗi, bây giờ tôi cảm thấy không khoẻ, mọi người có thể cho tôi xin phép ?

Chanhee nói và tiến tới ban công, cố giữ bình tĩnh sau việc xảy ra vừa rồi và Byunghun biết rằng không nên làm phiền nó lúc này. Hai cô gái đã không còn tâm trạng nào để tiếp tục nên trò chơi kết thúc và mọi người tản ra xung quanh. Byunghun đang cố gắng thu hút sự chú ý của Chanhee bằng cách thì thầm với C.A.P trong khi Niel lẻn qua chỗ nó.

– Có vấn đề gì thế Chanhee hyung ?

– Niel, anh không có tâm trạng nào với trò đùa của em lúc này đâu.

Em đâu ở đây để trêu anh. Em nói chuyện nghiêm túc.

– Em muốn gì, Niel?

– Hyung, trả lời em thật lòng nhé. Anh vẫn còn yêu Byunghun hyung?

Chanhee thất thần nhìn Niel rồi trả lời:

– Em hẳn đang đùa. Bọn anh đã chia tay rồi!

– Hyung, chia ta  không có nghĩa là anh không còn cảm giác với anh ấy nữa. Bên cạnh đó, anh biết anh ấy không có ý như thế khi chia tay với anh mà.

 

Em biết lý do phải không? Làm ơn nói anh đi! Anh ta nhất quyết không nói nó.

– Em biết! Em có thể thấy điều đó. Em sẽ không nói với anh đến khi anh trả lời câu hỏi của em. Nó xác định nhiều lắm.

– Khốn thật! Tốt thôi anh thừa nhận anh vẫn còn cảm giác với anh ấy! Anh không thể quên được dù đã cố gắng làm điều đó! Cuối cùng anh chỉ càng yêu anh ta nhiều hơn.

Niel cười toe toét

– Em luôn cảm thấy việc hai người chia tay thật ngu ngốc. Anh nên biết rằng em đã định tán tỉnh Byunghun nếu không phải vì anh. Nhưng nếu vậy có lẽ em sẽ không gặp được C.A.P – Niel hơi ngượng ngùng khi nói ra câu cuối.

– Niel, đó không phải mục đích chính. Giờ nói với anh cái lý do quái quỷ đó đi!

– Ổn thôi. Anh ấy nói anh ấy chia tay với anh bởi anh có vẻ không vui và căng thẳng khi ở bên anh ấy. Và anh chỉ thể hiện điều đấy ra khi không có anh ấy hay đúng hơn anh nghĩ không có ở đó. Anh ấy không muốn anh mệt mỏi nên chọn cách kết thúc cuộc tình.

– Anh…Nó thật ngu ngốc. Tại sao anh ta lại không nói với anh? Tại sao lại từ chối nói anh lý do thực sự? Anh sẽ không đồng ý chia tay nếu đó là lý do aish!

– Thì đó! Nếu anh biết, anh sẽ không để anh ấy từ bỏ còn anh ấy không thể để anh tự do. Nên anh ấy muốn anh có thể hạnh phúc thực sự và không muốn níu kéo anh lại. Byunghun hyung muốn anh thà coi anh ấy như thằng tồi hơn là để anh biết và cảm thấy có lỗi. Byunghun hyung chỉ luôn vì anh. Hãy biết rằng anh luôn là số một trong tim anh ấy.

 

– Anh ta là một thằng ngốc. Hiểu lầm mọi thứ. Cảm ơn khi đã cho anh biết tất cả Niel!

– Hãy bày tỏ lòng biết ơn của anh bằng việc quay lại với Byunghun nhé. Em thực sự muốn có ngày hẹn hò đôi với hai người đó!

– Không có thời gian đâu!

Chanhee ôm Niel rồi bước vào phòng khách, đến khi chạm ánh mắt của Byunghun, nó cư xử như còn sợ ánh nhìn của anh.

– Trời cũng đã muộn rồi, tôi nên về nhà. – Chanhee quan sát Niel đang nói đỡ cho nó

– Yeah tôi cũng sẽ về nhà cùng C.A.P. Cảm ơn mọi người về bữa tiệc nhé.

Niel đi một cách nhanh chóng và thì thầm thứ gì đó vào tai C.A.P sau lời cảm ơn đó.

– Này L.Joe hãy là một chàng trai tốt nên đưa Chanhee về nhà nhé. Dù sao cậu cũng vừa hôn cậu ta.

Byunghun vụng về gật đầu trong khi Niel cười đểu nhìn Chanhee rằng cậu đã cố hết sức, mọi việc còn lại là tuỳ thuộc vào nó và nó chỉ cười lại một cách biết ơn. Hai cô gái còn lại thì vẫn tiếp tục an ủi nhau và cùng đi về.

Bầu không khí lúc đầu quá yên lặng. Chanhee không nênn biết hỏi Byunghun như thế nào và Byunghun nghĩ Chanhee vẫn còn ngượng nên anh quýêt giữ im lặng. Cuối cùng đã đến nhà Chanhee, Byunghun không muốn rời đi nhưng anh hẳn không còn lựa chọn nào khác. Chỉ đến khi anh có dấu hiệu rời đi, Chanhee lên tiếng:

– Tại sao anh lại làm vậy?

Byunghun ngạc nhiên nhìn chằm chằm vào Chanhee

– Dừng lại việc quan sát và trả lời tôi đi.

– Gì chứ? Nó là một hình phạt thôi.

– Tôi không coi nó chỉ là một hình phạt đâu.

– Gì nữa? Tôi không nhớ mình đã làm gì cả.

– Ý tôi là lý do thực sự của việc chia tay. Tôi đã nghe nó từ Niel rồi.

 

– Cái thằng mồm to đó! Tôi…tôi không có bất cứ giải thích nào.

– Anh là một thằng ngốc, Tại sao anh không nói với tôi? Tôi có thể giải thích mà.

 

– Tôi chỉ muốn cậu được hạnh phúc.

– Ngu ngốc! Anh thực sự là thằng ngốc, Tại sao tôi có thể hạnh phúc mà thiếu anh? Anh thậm chí không hỏi tôi lý do tôi buồn và bị căng thẳng.

Chanhee bắt đầu bật khóc làm trái tim của Byunghun đau nhói. Anh đưa tay lên lau nước mắt cho Chanhee.

 

– Tôi xin lỗi Channie. Tôi thực sự xin lỗi…Tôi chỉ là…tôi không muốn nhìn thấy cậu buồn. Càng không mong là lí do khiến cậu phiền muộn.

 

Byunghun bắt đầu trêu trọc Chanhee khi anh thấy việc nó khóc hết sức đáng yêu.

– Tôi – Đồ ngốc! Tôi cảm thấy buồn bởi vì tôi cảm thấy thật vui khi ở bên anh, tôi lo sợ điều đó sẽ kết thúc sớm! Tôi sợ anh sẽ rời bỏ tôi. Tất cả vì những lo lắng trên nên đó là lý do tôi không phản đối khi anh quyết định chia tay! Tôi nghĩ n…n…nó cuối cũng đã đến. – Chanhee tiếp tục khóc nức nở và lắp bắp nói.

Byunghun kéo Chanhee vào vòm ngực mình, ôm nó thật chặt.

 

– Tôi thực sự rất rất xin lỗi Channie. Tôi nên nói với cậu. Tôi là một thằng tồi! Xin lỗi!

Chanhee ôm chặt lấy Byunghun như thể nó sống dựa vào điều đó.

– Byunggie! Tôi yêu anh. Tôi thực sự yêu anh! Đừng rời bỏ tôi lần nữa nhé! Tôi không thể mất anh.

– Xin lỗi Channie tôi đã không làm gì tốt hơn ngoài làm cậu đau! Tôi sẽ không bỏ cậu lần nữa đâu. Kể cả cậu có đuổi tôi đi tôi sẽ dính lấy cậu cả đời!

– Anh thật sến súa đó!

 

Chanhee thoát khỏi cái ôm và hôn Byunghun. Việc này không hay xảy ra khi mà Chanhee trong thế chủ động và Byunghun chỉ mỉm cười, chầm chậm đặt môi mình lên môi Chanhee, lúc này đây không còn những khán giả nhìn vào họ như là những động vật trong vườn thú nữa và họ rất cũng rất vui mừng rằng cuối cùng cả hai đã trở lại. Họ được sinh ra để cho nhau và thậm chí cả chúa cũng muốn họ quay lại với nhau, điều đó đã giải thích cho những việc trùng hợp đến đáng sợ của họ trong một ngày.

_END_

Lần này mình dịch  vội có gì các bạn hãy góp ý nhé :3 Cảm ơn nhiều ạ!!!!!!

-Hạo Nhi-

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s