[twoshot][VSuga/Taegi][T][Tsukuro] The bus – shot 1

[oneshot][VSuga/Taegi][T][Tsukuro] The bus

 

Author: Tsukuro

Pairing: VSuga/TaeGi (Bangtan Boys)

Categories: General, SA , fluff, school life, romance, two shot.

Rating: 15

Disclaimer: Không ai thuộc về ai hết.

Summary: Chỉ là câu chuyện về mùa hè của Min Yoon Gi.
image

 

~~

 

Kì nghỉ hè sắp tới.

 

Phần lớn lũ học sinh đang rục rịch lên kế hoạch chơi bời xả hơi, và một phần nhỏ lại tiếp tục cắp sách tới lớp học thêm suốt cả mùa hè. Nhưng Min Yoon Gi thì không thuộc loại nào trong hai loại trên cả. Anh không như bọn thanh niên rảnh rỗi chỉ biết chơi cho hết mùa hè, và càng không phải loại mọt sách bỏ cả mùa hè vào cái chỗ mà người ta chờ cả năm để được thoát khỏi nó.

Chẳng là anh đã nhận phụ trách các tiết mục giải trí trong đêm hội mùa hè do trường tổ chức. Tức là dựng bài, kêu gọi các tiết mục, lên kịch bản, bla bla, nói chung là có ti tỉ những thứ Yoongi cần làm khi mùa hè đến. Hiển nhiên là anh rất hào hứng khi được giao phó công việc này. Đam mê cả đời này của anh là được biểu diễn nghệ thuật. Công việc này sẽ là một kinh nghiệm quý báu của anh. Biết đâu, nhờ nó anh có thể được phát hiện, một công ty nào đó sẽ nhận ra năng lực của anh và nhận anh làm trainee và có thể…

 

Yoongi cắt đứt những suy nghĩ suy nghĩ lan man của mình khi thấy xe buýt tới.

Gần đây anh luôn phải ra khỏi nhà vào sáng sớm, nó thật sự làm anh cảm thấy uể oải và kiệt sức vì anh không phải người có thể ngủ sớm vào buổi tối, bởi ban đêm thật sự là thời gian tuyệt vời để lên ý tưởng và viết lời, đôi khi anh thức xuyên đêm chỉ vì đột nhiên cảm hứng tới và anh không làm cách nào có thể từ chối nó mà trở lại với giấc ngủ.

Bình thường thì Yoongi sẽ lên xe và tranh thủ chợp mắt vài phút trước khi tới trường, nhưng dạo này, anh không thể làm như thế được nữa. Cũng không phải do đông người hay tài xế làm phiền gì đâu, đây là chuyến xe quen thuộc của yoongi và nó không bao giờ có quá 10 người. 

Chỉ là dạo gần đây, trong số những hành khách quen thuộc của chuyến xe có thêm một người nữa. Đó là một cậu con trai, tầm tuổi học sinh trung học. Trước hết là cậu ta cao, cao và rất đẹp trai. Hình như chúng ta chưa có nói qua trước đây, rằng Yoongi thích con trai. Phải rồi, Yoongi thích con trai, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng đến hiện tại nhiều lắm vì anh đã tự hứa là sẽ chỉ tập trung vào âm nhạc trong thời gian này vì tương lai sẽ có thể tự sản xuất âm nhạc của mình. Nhưng với cậu con trai kia, Yoongi chắc phải xin lỗi bản thân về lời hứa kia rồi.

Lần gặp mặt đầu tiên của hai người là lúc Yoongi đang gật gù trên xe buýt, lúc xe đột nhiên phanh gấp và làm anh ngã chúi về phía. Và tiếp điểm cho cái đầu của Yoongi sẽ là cái ghế phía trước nếu như lúc đó cậu ta không đỡ anh lại bằng cách vòng tay qua eo Yoongi và kéo lại. Sau khi đặt anh trở lại ghế của mình , cậu còn cười với anh và nói anh không sao chứ. Giọng cậu ta trầm và quyến rũ cực kì, Yoongi lúc đó đã phải cố gắng che khuôn mặt đang đỏ dần lên bằng cách đội sụp cái snapback xuống che mặt. 

Nếu nói anh bị dính tiếng sét ái tình với cậu nghe có vẻ ngớ ngẩn thì, ừm, anh có vẻ ngớ ngẩn thật rồi đấy. Yoongi không hẳn là không tiếp xúc với con trai bao giờ. Anh vẫn có những thằng bạn thân, vẫn tiếp xúc với những đàn anh trong giới underground. Nhưng Yoongi thề là anh chưa hề có cảm giác như với cậu trai đó. Và chuyện này đang biến anh trở thành một thằng ngốc khi cứ ngồi cuối xe buýt và thấp thỏm chờ một đứa con trai lên xe ở bến dừng thứ ba, sau đó lại luống cuống giấu mình đi mỗi khi cậu ta đưa mắt về cuối xe buýt.

Giờ anh cảm thấy mình như một đứa con gái mới lớn trước mối tình đầu của mình, và điều này hoàn toàn không thoải mái một chút nào hết. Hơn nữa, thời gian ngắm nhìn và thỉnh thoảng lại lôi điện thoại ra chụp trộm cậu ta đã làm mất thời gian yoongi dùng để ngủ bù sau khi thức khuya. Và hệ quả là anh lại có thêm một buổi sáng uể oải vì ngủ không đủ giấc. Nhưng vấn đề là, Yoongi không thấy phiền vì điều này. Vì khá là khó khăn để tập trung ngủ khi biết có cậu ta trên cùng xe với cậu, tương đương với việc cố gắng ngủ sớm mỗi tối vì, như đã nói, cảm hứng không phải một đứa đúng giờ.

.

 

.

 

.

 

 

Tình hình là anh đã trở thành một stalker đúng nghĩa sau hai tuần kể từ lúc anh bị dính tiếng sét ái tình với cậu trai kia.  Ngày nào cũng ngồi ở một vị trí. Cứ chờ cậu lên xe là bắt đầu cúi thấp người như muốn biến mất luôn sau hàng ghế. Lưng cậu ấy rất rộng, yoongi nghĩ,  và nhìn từ đằng sau cậu ấy vẫn rất đẹp trai. Anh cảm thấy mình như một tên biến thái khi cứ rút điện thoại ra và chụp ảnh cậu ấy như thế này. Thậm chí còn lưu cả một folder ảnh chụp lén cậu trong máy với tên là “The bus’s secret boy”. Ok giờ thì anh thật sự là một kẻ biến thái với những hành động không khác gì một seasangfan đang đeo bám idol của mình. Việc này thật tệ nhưng anh không thể ngăn mình dừng nó lại. Điều này nghe có vẻ điên rồ và tồi tệ nhưng… ừm, anh thấy hạnh phúc khi trở nên như thế.

Nhưng Yoongi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này. Và anh đã thở dài khi xác định là mục tiêu của anh chỉ dừng lại ở việc ngắm nhìn cậu từ xa. Anh quá nhát để có thể thổ lộ, hay ít nhất là làm quen cũng không. Cái tính hay xấu hổ của anh sẽ biến anh thành một tên ngốc trước mặt cậu mất. Anh thực sự không muốn chuyện đó xảy ra chút nào. Và có lẽ, Yoongi nghĩ, đây chỉ là một cơn cảm nắng vào mùa hè, và anh sẽ sớm bình thường trở lại thôi mà. Phải không?

Min YoonGi lại thở dài…

 

.

 

.

 

.

 

Sẽ lại là một ngày bình thường tiếp tục lên xe buýt-soi giai-đến trường-tập luyện-về nhà của Min YoonGi, nếu như hôm đó không phải một ngày kì lạ với một đám học sinh có lẽ là đang đi chơi cũng lên chuyến xe buýt đó. Và chỗ ngồi quen thuộc của anh đã bị chiếm mất, nên YoonGi phải ngồi ở phía đầu xe với tâm trạng bực bội bởi bọn nhóc ồn ào phía sau.

Trong khi lầm bầm khó chịu, anh đã không để ý đến người đang ngồi xuống cạnh anh lúc đó. Đến khi nhận thức được việc có người bên cạnh , Yoongi đã suýt làm rớt điện thoại trên tay khi thấy cậu trai kia đang ngồi ngay cạnh mình. Làm ơn đi, dù bọn nhóc ồn ào kia khá đông nhưng trong xe vẫn còn nhiều chỗ trống. Vậy nên việc cậu ta ngồi cạnh anh thế này là hoàn toàn không phải do vô tình.

-Chào buổi sáng – cậu ta nói và cười với anh, YoonGi lại một lần nữa suýt đánh rơi điện thoại. Lạy bất cứ ai và bất cứ thứ gì có quyền năng trên thế giới, cậu ta thật sự đẹp trai khi nhìn gần thế này và giọng cậu ta thì trầm và siêu quyến rũ!! Anh nhận thấy mặt đang nóng dần lên và luống cuống quay mặt sang phía khác.

-C…Chào buổi sáng- Yoongi đáp lại bằng một lời chào đầy bối rối. Anh chỉ muốn tự vả cho mình một phát bởi cái biểu hiện khó chịu này. Nó sẽ làm anh trở thành một kẻ ngớ ngẩn mất thôi. Thật muốn bốc khói khỏi trái đất này luôn thể.

Để giúp bản thân bình tĩnh lại, anh nên nghe nhạc, âm nhạc giúp anh trở nên tự tin hơn, và nó luôn có tác dụng làm dịu cảm xúc cho anh trong mọi tình huống. Yoongi lôi trong ba lô ra cái tai nghe và cắm vào điện thoại. Quả thật nó rất hiệu quả, anh nhắm mắt cảm nhận những giai điệu yêu thích. Bỗng một ý nghĩ lóe lên. Cậu ấy vừa chào hỏi anh rất thân thiện,  xong anh lại lôi tai nghe ra ngồi nghe nhạc, thế chẳng phải rất bất lịch sự và như muốn thái độ là tôi không muốn nói chuyện với cậu sao? Yoongi không muốn cậu nghĩ về anh với hình ảnh tệ như thế. Dù anh không muốn có một bước tiến gì trong mối quan hệ tình cảm đơn phương này, nhưng anh cũng không thích bị nghĩ đến với ấn tượng xấu, nhất là với cậu trai này.

Sau một hồi đấu tranh tư tưởng, Yoongi tháo một bên tai nghe và đưa cho cậu trai kia một cách do dự và đầy ngượng ngùng.

– C… Cậu có muốn nghe không?- YoonGi muốn tự thụi cho mình một quả vì cái tật nói lắp đáng xấu hổ này.

Cậu ta nhìn anh thoáng ngạc nhiên rồi nhanh chóng nhận lấy cái tai nghe từ anh và cười.

-Cảm ơn. Tôi cũng thích nghe nhạc.- Ai đó làm ơn bảo cậu nhóc này ngừng cười với anh như vậy đi được không? Anh nghĩ tim mình sắp rớt ra tới nơi rồi.

Playlist phát tới  một bản tình ca. Quá tuyệt vời với chế độ phát nhạc ngẫu nhiên cho tình huống này. Giai điệu và lời của bài hát cùng tình huống hiện tại làm Yoongi không thể ngừng đỏ mặt và tim anh thì cứ đập loạn nhịp từ nãy tới giờ. Anh mong cậu không chú ý đến điều này vì nó quả thực rất xấu hổ. Chưa bao giờ chuyến xe này lại trở nên dài như thế.

Đột nhiên có hai đứa con gái đến gần chỗ anh và cậu, có lẽ là ở đám con nít ồn ào kia. Hai đứa tiến tới cạnh bọn họ một cách tự tin. Yoongi vẫn quá ngại để ngẩng mặt lên, chỉ nghe hóng được từ ba người kia. Hình như bọn họ đang hỏi xin số di động cậu ta. Con gái bây giờ bạo quá vậy? Yoongi bỗng thấy xấu hổ bởi trong khi đấy anh còn không dám nhìn mặt cậu ta. Và hình như cậu ta bảo tên cậu ta là Taehyung? Tên đó có vẻ hợp với cậu ấy, vì khi cậu ấy nói tên của mình nghe rất hay. Và Yoongi tự hỏi sẽ ra sao nếu cậu gọi tên anh bằng chất giọng trầm ấm gây ám ảnh của cậu. Yeah và anh đã thành công trong việc tự khiến bản thân trở nên bối rối.

Bỗng xe phanh gấp , Yoongi không phản xạ kịp và lao cả người về phía trước. Anh nhắm tịt mắt chờ cú va đập với thành ghế phía trước. Nhưng trái với dự đoán, có một cách tay đỡ lấy eo anh và giúp anh thoát khỏi một vết bầm trên mặt.

-Tình huống này quen thuộc thật đấy. – Khỉ thật! Lại là cậu ta.

Yoongi cảm ơn cậu trai kia với một khuôn mặt cúi gằm. Quá nhiều cho một ngày.

Anh bỗng nhận ra điện thoại mình khi nãy đã tuột tay rơi mất bèn lúi húi cúi người tìm dưới các hàng ghế. Cậu ấy cũng nhận ra anh rơi mất điện thoại và tìm giúp anh.

-Oh! Đây rồi- Cậu ta reo lên khi tìm thấy nó ở phía trước ghế của họ.

Bỗng có tin nhắn đến vào lúc ấy.

Nó không phải là vấn đề quan trọng nếu như Yoongi không cài màn hình khóa là một trong số đống ảnh chụp lén cậu của anh. Cậu ta nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại như muốn xác minh đấy có phải mình không. Còn Yoongi đã rơi vào tình huống khó xử nhất thế giới. Kinh khủng đến mức bốc hơi khỏi thế giới này cũng chưa chắc đã đủ để cái sự xấu hổ này biến mất.

Anh đã ở trong năm giây dài nhất trong cuộc đời để tiếp nhận và tự sỉ vả bản thân trong tình huống hiện tại, trước khi lấy lại suy nghĩ và giật lại điện thoại nhanh hết mức có thể và chạy vụt ra khỏi xe buýt, hoàn toàn không dám ngoái lại nhìn lấy một tích tắc. Amh có thể cảm nhận được ánh mắt bác tài xế dành cho anh khi anh nhảy xuống ở bến này. Anh đã đi trên chuyến này lâu lắm rồi và việc hôm nay là một ngoại lệ đầu tiên hiếm hoi trong quãng thời gian lái xe của bác ấy từ trước đến nay, Yoongi đoán thế.

Mất một lát để anh nhận ra còn đến năm bến nữa mới tới trường anh. Yoongi thở dài đầy chán nản, xốc lại ba lô và bắt đầu đi bộ tới trường. Vì chuyến xe vừa rồi là chuyến duy nhất để tới trường. Anh vừa đi vừa tự đánh vào đầu mình vì chuyện ngu ngốc vừa rồi. Đến lúc này anh mới chợt nhận ra mình đã để quên mũ trên xe buýt.

 “ Một ngày tuyệt vời! Yeah!” Yoongi lầm bầm trong khi vừa đi vừa dày xéo những chiếc lá vàng tội nghiệp vô tình rơi trên đường. Người qua đường nhìn anh với ánh mắt dị nghị. Anh không quan tâm. Còn gì có thể tệ hơn chuyện vừa xảy ra nữa cơ chứ.

Lộp bộp.. lộp bộp..

Và những hạt nước mưa bắt đầu rơi xuống. Chuyện quái gì?? Trời vừa quang đãng cơ mà??

Thắc mắc với ông trời cũng chẳng được gì, Yoongi ôm ba lô che đầu và cố gắng chạy thật nhanh tới trường. Cũng chỉ còn một đoạn thôi mà. Bỗng một chiếc xe tải chạy vụt qua và làm bắn nước từ vũng bùn dưới đất lên người anh.

Yoongi tới trường với bộ dạng ướt sũng và thảm hại. Anh đã có một buổi sáng tệ hại nhất trong năm và nghĩ rằng mình thật sự phải xem lại sáng nay đã bước ra khỏi nhà bằng chân nào.

 

 

[to be cont]

 

 

Ah~ còn cái fic trans kia chưa xong nhưng mình đã xí xớn đi viết fic mới T___T Mong các bạn tha tội vì trời sanh tính mình tùy tiện nó thế và tiếp tục ủng hộ bọn mình nhé QAQ. 

 

Advertisements

6 thoughts on “[twoshot][VSuga/Taegi][T][Tsukuro] The bus – shot 1

  1. ủ ôi, fic viết :))
    hóng chap 2 vãiiiii :v

  2. hơi nhiều từ mang khuynh hướng bạo lực nhé :))))))
    kiểu đọc đoạn đầu xong hiểu hiểu cái sự tình của tác giả mà cười đếch ngậm mồm vào được :))))
    xin lỗi nhưng t chỉ có thể nghĩ đến cái mặt thốn thốn của m :)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s